18. apríl 2010
Vor í lofti en algjört gluggaveður. Fjall á Íslandi veldur usla um alla heimsbyggðina. Maður í sjónvarpi sagði að gosið væri frá guði. Ekkert sem í mannlegu valdi gæti breytt þessu. Skondið að það þurfi að taka það fram.
Lífið heldur áfram og maður skellir bara í muffins. Fékk hugmynd frá bloggheimum að nota zucchini í bakstur. Það hefur gefist vel og hér er ein ágæt uppskrift:
3 bollar rifið zucchini (eða rifnar gulrætur)
2 bollar púðursykur
3 egg
2 bollar hveiti
2 tsk matarsóti
1 tsk salt
4 tsk kanill
Öllu blandað vel saman með sleif og bakað í muffinsformi (18 min.) eða skúffukökuformi (ca. 25 min.)
Gott að setja smjörkrem ofan á en ekki nauðsynlegt. Skolið niður með ískaldri mjólk.
Vor í lofti en algjört gluggaveður. Fjall á Íslandi veldur usla um alla heimsbyggðina. Maður í sjónvarpi sagði að gosið væri frá guði. Ekkert sem í mannlegu valdi gæti breytt þessu. Skondið að það þurfi að taka það fram.
Lífið heldur áfram og maður skellir bara í muffins. Fékk hugmynd frá bloggheimum að nota zucchini í bakstur. Það hefur gefist vel og hér er ein ágæt uppskrift:
zucchini / gulrótarmuffur
1 1/2 bolli matarolía
3 bollar rifið zucchini (eða rifnar gulrætur)
2 bollar púðursykur
3 egg
2 bollar hveiti
2 tsk matarsóti
1 tsk salt
4 tsk kanill
Öllu blandað vel saman með sleif og bakað í muffinsformi (18 min.) eða skúffukökuformi (ca. 25 min.)
Gott að setja smjörkrem ofan á en ekki nauðsynlegt. Skolið niður með ískaldri mjólk.
Engin ummæli:
Skrifa ummæli
Skildu eftir skilaboð. Gaman að heyra hvað þér finnst.
Please leave a message. Love to hear from you.